Thursday, 18/04/2024 - 11:20|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

Thực hiện nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 về công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên; được sự nhất trí của Đảng bộ xã Trung Nghĩa, chiều ngày 21 tháng 2 năm 2020, chi bộ trường THCS Trung Nghĩa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí: Đặng Thị Hương Giang và Hoàng Thị Ái.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - bí thư chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy trình và không kém phần vui tươi phấn khởi. Đồng chí bí thư - Phạm Thị Bích Thủy công bố, trao quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đặng Thị Hương Giang, Hoàng Thị Ái. Dưới Đảng kỳ uy nghi, hai đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể chi bộ.

Hiện nay chi bộ trường THCS Trung Nghĩa có 15 đảng viên, góp phần đắc lực vào việc thực hiện các mục tiêu của nhà trường đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết: Cao Ánh Hồng

Năm 2024 : 14.335