Thursday, 18/04/2024 - 19:21|

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA NĂM HỌC 2019-2020

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm đào tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về Đức- Trí- Thể - Mĩ, đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng các cấp, đúng 8 giờ sáng, ngày 21/12/2019 trường THCS Trung Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Mở đầu là màn diễu hành rất trang nghiêm của thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa.

Sau màn diễu hành là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động được lựa chọn từ giải cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh. Đặc biệt là tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của chi đội lớp 7B như truyền lửa nhiệt huyết cho tất cả mọi người, tăng thêm niềm hân hoan, phấn khởi cho thầy trò nhà trường.

Lễ Chào cờ cũng diễn ra thật trang trọng.

Rất vinh dự cho nhà trường được đón các đồng chí là đại biểu đại diện thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa, Đại biểu công an xã Trung Nghĩa...., đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Sự có mặt của các đồng chí đại biểu là nguồn động viên to lớn cũng là nhân tố góp phần làm lên thành công của buổi lễ.

Với tinh thần quyết tâm “Khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, bà Phạm Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi lễ khai mạc này, vận động viên Phạm Huy Long Vũ – Chi đội 9A đại diện cho toàn thể vận động viên của nhà trường đọc lời tuyên thệ thể hiện lời hứa quyết tâm.

Để hội khỏe thành công không thể thiếu được đội ngũ trọng tài. Trọng tài Trần Đăng Khanh đại diện cho khối trọng tài đã tuyên thệ.

Khép lại buổi lễ là màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của hơn 400 em học sinh ở các khối lớp như những bông hoa đua nở, thể hiện rõ quyết tâm không chỉ gặt hái thành công trong học tập mà còn đóng góp quan trọng cho các giải đấu thể thao cấp thành phố và cấp tỉnh.

Lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020 của trường THCS Trung Nghĩa đã thành công tốt đẹp.
                                                                           Người viết: Nguyễn Thị Mừng

Năm 2024 : 14.377