Wednesday, 01/05/2024 - 18:19|

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) những ngày qua, trường THCS Trung Nghĩa  đã có rất nhiều hoạt động bổ ích, cùng nhau hướng đến chào mừng ngày trọng đại này.

Hội giảng

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn trường và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội giảng - hội học, tất cả các giáo viên trong trường rất tích cực đăng kí tham gia hội giảng với những bài dạy được đầu tư công phu, chất lượng, tâm huyết, mang lại hiệu quả cao trong giáo dục.

Làm tập san

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia cuộc thi viết tập san về thầy, cô và mái trường với nhiều hình thức phong phú, đủ thể loại như: Thơ, ca, vè, xã luận, truyện cười, lời chúc, danh ngôn…. Riêng nhóm Tiếng Anh của nhà trường cũng tham gia chào mừng ngày 20.11 bằng một tập san đặc biệt mang đặc trưng của bộ môn Tiếng Anh. Đây là những món quà thật ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng cho những thầy, cô giáo -  người đã chắp cánh ước mơ, trao hành trang tri thức để các em bước vào đời.

Văn nghệ

Hàng năm cứ đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, rất nhiều các tiết mục văn nghệ được các em học sinh chuẩn bị, tập luyện với tinh thần hăng say, sôi nổi để chúc mừng các thầy, các cô. Đây là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Qua hội diễn đã đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa- văn nghệ giữa các lớp.

Trang trí lớp

Liên đội trường THCS Trung Nghĩa cũng tổ chức hoạt động trang trí lớp cho học sinh. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu trường, yêu lớp. phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo của học sinh.

Lao động vệ sinh- Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, công việc lao động vệ sinh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh làm đẹp trường lớp cũng được các em nhiệt tình hưởng ứng.

Những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa đang diễn ra rất sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, đa dạng . Hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ có một ngày 20.11 thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Người viết: Đoàn Thị Thanh Thủy

Năm 2024 : 16.032