Monday, 29/04/2024 - 23:14|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Phạm Thị Trà Giang và quần chúng Bùi Thị Quỳnh. Chiều ngày 16 tháng 03 năm 2023 Chi bộ trường THCS Trung Nghĩa đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Trà Giang và quần chúng Bùi Thị Quỳnh - Giáo viên trường THCS Trung Nghĩa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Phong Quang- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đại diện chi ủy lên tuyên bố lý do và mời 2 đồng chí đảng viên mới đọc đơn xin vào đảng

Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Thị Trà Giang và đồng chí Bùi Thị Quỳnh, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên Đoàn Thị Thanh Thủy giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Trà Giang và đồng chí Bùi Thị Quỳnh trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Bùi Thị Quỳnh- Phạm Thị Trà Giang
Năm 2024 : 15.854