Monday, 29/04/2024 - 20:11|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của PGD& ĐT thành phố HưngYên  ,khung thời gian năm học 2022-2023. Hôm nay ngày 23/5/2023,Trường THCS Trung nghĩa tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Đây là một hoạt động quan trọng,cần thiết công việc thực hiện nhiệm vụ của một năm học.

Về dự buổi lễ tổng kết có bà Nguyễn Thị Nga - Phó chủ tịch UBND xã, bà Trần Thị Tuyên -Hội trưởng hội phụ huynh, đại diện cho các chi hội cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể các thầy cô giáo trong toàn trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng là nội dung chính thức của buổi lễ.Buổi lễ tổng kết gồm hai phần trưởng thành và tri ân của học sinh khối 9 và lễ tổng kết năm học.

Trước hết là lễ trưởng thành và tri ân của học sinh khối 9. Đây là dịp để các em học sinh khối 9 tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà,cha mẹ,tri ân thông cảm,tấm lòng của thầy cô và nhà trường. Đó cũng là mốc đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh,là dịp các em ôn lại truyền thống, đạo lí uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em, để sau này dù đi đâu các em vẫn luôn nhớ về nguồn cội của mình.

Tiếp theo là lễ tổng kết năm học.Năm học 2022-2023 đã khép lại,cô và trò trường THCS Trung nghĩa luôn nỗ lực và phân đấu hết mình để giành được những thành tích đáng trân trọng và tự hào, đó là:cô Phạm Thị Trà Giang giáo viên môn Vật lý cấp thành phố ,8 học sinh đạt học sinh Giỏi cấp thành phố môn Toán, Hoá, Sử, 1 em đạt học sinh Xuất sắc và nhiều học sinh đạt học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến.Nhà trường đã trao những phần thưởng để động viên ,khích lệ kịp thời.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần vui tươi,phấn khởi ,buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tổng kết năm học 2022-2023:

Tác giả: Hoàng Sầm - Nguyễn Huyền
Năm 2024 : 15.834