Monday, 29/04/2024 - 17:55|

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA PHỐI HỢP TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Sáng hôm nay, ngày 16/10/2023, Trường THCS Trung Nghĩa đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hưng Yên, Công an xã Trung Nghĩa, công ty HONDA Ngọc Huệ tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông, năm 2023.

Tới dự với buổi tuyên truyền có Đại úy- Vũ Tuấn Linh - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông TP Hưng Yên, Đc Tạ Đức Thịnh- Công an xã Trung Nghĩa; Các đồng chí hướng dẫn viên của công ty HONDA Ngọc Huệ; Cô Phạm Thị Bích Thủy– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo, các em học sinh trường THCS Trung Nghĩa.

Sau phần lễ chào cờ, cô Phạm Thị Bích Thủy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc chương trình.

Trong buổi tuyên truyền, thầy và trò nhà trường đã được nghe Đại úy- Vũ Tuấn Linh - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông TP Hưng Yên tuyên truyền, phổ biến tình hình về ATGT( Nguyên nhân, hậu quả, giải pháp) và đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho học sinh.

Bên cạnh đó, các đc hướng dẫn viên công ty Ngọc Huệ cũng dành nhiều thời gian để tương tác, đặt ra nhiều tình huống, câu hỏi để các em chủ động đưa ra cách xử lý cũng như trình bày những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và thực hành trên sa hình … Do đó buổi tuyên truyền đã nhận được sự tham gia hào hứng và tích cực của đông đảo các em học sinh.

Buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức, góp phần giảm thiểu vi phạm về trật tự an toàn giao thông và đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh trong nhà trường; giúp các em học sinh hiểu biết và chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện văn hóa giao thông nơi công cộng.

Dưới đây mà một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Bùi Thị Quỳnh
Năm 2024 : 15.818