Tuesday, 23/04/2024 - 21:23|

Lễ khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tới dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể , đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 7h30’ sáng 5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong hơn một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6, thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô hiệu trưởng Phạm Thị Bích Thủy tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019,  cô Cao Ánh Hồng – phó hiệu trưởng đánh trống khai trường và đọc thư chủ tịch nước. Sau đó là quyết tâm thư của đại diện giáo viên và học sinh của nhà trường. Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tiết mục múa tập thể do học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Trung Nghĩa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Trung Nghĩa tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tác giả: (Bùi Hoài – Trần Tuyến)
Năm 2024 : 15.104