Friday, 03/05/2024 - 06:42|

20/11- MÙA TRI ÂN (CHI ĐỘI 8A)

20/11 – MÙA TRI ÂN

CHI ĐỘI 8A

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường THCS Trung Nghĩa đã có rất nhiều hoạt động của giáo viên và học sinh cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường THCS Trung Nghĩa đã tổ chức cho học sinh rất nhiều hoạt động chào mừng ngày 20-11. Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua các hoạt động này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

Hưởng ứng hoạt động đó, chi đội 8A chúng em rất tích cực tham gia như phân công nhóm viết tập san, phân công nhóm trang trí lớp học, nhóm trồng cây xanh…  Hiểu được ý nghĩa của các hoạt động đó, chúng em miệt mài sưu tầm các bài thơ hay, những câu chuyện xúc động, những mẩu chuyện hài hước… để tạo nên một tập san có ý nghĩa nhất. Với bàn tay khéo léo của các bạn, những ô cửa sổ được trang trí rất hài hòa và đẹp mắt…

Với tất cả lòng biết ơn sâu sắc, những sản phẩm mà chi đội 8A dành tặng tới các thầy các thầy các cô trường THCS Trung Nghĩa là món quà vô giá. Nhân dịp 20-11 đang đến gần, tập thể 8A xin kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng em xin tự hứa sẽ cố gắng học tập đạt kết quả tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô. Kính chúc các thầy cô một mùa 20-11 thật ý nghĩa. Chúc tập thể học sinh trường THCS Trung Nghĩa chăm ngoan, học giỏi để phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngôi trường có bề dày thành tích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

Năm 2024 : 16.281