Friday, 03/05/2024 - 06:28|

6A TRONG TRÁI TIM EM

Cái tên : “Chi đội 6A” không biết từ khi nào đã nhẹ nhàng, tự nhiên đi vào trong trái tim em và trở nên thân thương, gần gũi đến lạ kì! Hình ảnh 42 bạn học sinh trong lớp cùng với các thầy, cô giáo giờ đây đã là một phần cuộc sống đầy ý nghĩa không thể thiếu trong trang sách của cuộc đời của em.

Đã 3 tháng học trôi qua, trong em không còn nữa cái cảm giác bỡ ngỡ, ngơ ngác, lạ lùng trước thầy cô, bạn bè và ngôi trường mới. Em đã yêu không gian nơi này lúc nào không rõ. Yêu từ góc lớp thân thương, góc sân trường bằng bê tông rộng rãi, sạch sẽ, ở đó có những cây bằng lăng và những cành phượng xòe tán mát rượi. Nơi vị trí này vào mỗi sáng thứ 2 và thứ 5 hàng tuần chúng em lại được cùng nhau dọn vệ sinh, lao động tập thể để giữ cho ngôi trường của mình luôn được sạch đẹp và thân thiện.

Tháng 11 đang dần đi qua mang theo không khí se lạnh của đầu đông, còn chúng em lại đang rạo rực, háo hức đón chờ ngày 20.11- Ngày  tri ân các thầy, cô giáo đang sắp đến gần. những ngày này trong lớp em lúc nào cũng thoang thoảng mùi hương thơm ngát của những cành hoa tươi thắm, rực rỡ do các bạn học sinh tự ngắt ở nhà mang đến cắm trên bàn giáo viên để chúc mừng các thầy cô.

“Ngôi nhà”  thân yêu của chúng em cũng  được làm mới bởi những đôi bàn tay tài năng, khéo léo đầy sáng tạo của các bạn học sinh trong lớp. Những bức tranh do các bạn tự vẽ đã được trang trí ngay ngắn trên tường. Những tờ báo tường chuẩn bị cho “Tập san đặc biệt ” đã sẵn sàng. Những hình ảnh, khẩu hiệu, tiêu chí về năng lực, phẩm chất  đã được in và gắn ở vị trí đặc biệt, trang trọng nhất của lớp học. Tất cả tập thể lớp chúng em đang thi đua dành thật nhiều điểm 9,10 để dâng tặng các thầy cô trong tháng 11 đặc biệt này. Nhân dịp 20.11 tập thể lớp 6A chúng em xin kính chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, gia đình phạnh húc và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người!

Năm 2024 : 16.281