Friday, 29/03/2024 - 14:30|

6C TÍCH CỰC TẬP LUYỆN ĐỂ THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

6C TÍCH CỰC TẬP LUYỆN ĐỂ THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nghĩ của chúng em khi tập luyện bài múa “Cô giáo em là hoa Êban” để chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Công Đoàn trường và tổng phụ trách Đội tổ chức. Hội thi tạo điều kiện để chúng em thể hiện tài năng, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho chúng em… Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến với hội thi chúng em đang ra sức tập luyện để gửi lên hội thi tiết mục đặc sắc nhất. Tiết mục mà chúng em dày công xây dựng và tập luyện chính là món quà nhỏ chúng em kính dâng lên thầy cô. Mong rằng tiết mục của chúng em sẽ được thầy cô và các bạn đón nhận nhiệt tình.

Người viết: Lớp 6C (Năm học: 2020-2021)

Năm 2024 : 11.423