Friday, 19/04/2024 - 08:37|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 CỦA CHI ĐỘI 7B

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Chi đội 7B

Hòa trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của trường Trung học Cơ Sở Trung Nghĩa. Lớp 7B chúng em đã và đang tham gia tích cực các hoạt động của trường.

Trước hết, chúng em xin giới thiệu với các thầy cô và các bạn hoạt động trang trí lớp học của Chi đội 7B. Với khẩu hiệu: "Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan". Chúng em luôn phấn đấu mỗi ngày để đạt được các tiết học hay, ngày học tốt, tuần học có hiệu quả. Chẳng hạn như giờ học: Toán, Văn, Sinh, Tiếng Anh…. Chúng em luôn chuẩn bị bài trước ở nhà, làm bài tập đầy đủ, trong mỗi tiết học luôn hăng hái xây dựng bài… phấn đấu tất cả các tiết học trong tuần đều được các thầy cô khen và chấm điểm 10 trong sổ đầu bài.

Tiếp theo là hoạt động tham gia vẽ tranh và viết về mái trường, thầy cô. Đây là một hoạt động hứng thú, bổ ích mà lớp chúng em yêu thích nhất. Các bạn trong lớp có cơ hội thoải mái phát huy sở trường và sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm của mình. Nội dung mỗi bức tranh, mỗi bài văn là những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc, sáng tạo thể hiện sự cảm ơn vô bờ bến của lớp chúng em đối với các thầy cô.

Với hoạt động bảo vệ môi trường. Lớp chúng em luôn giữ tinh thần vì một môi trường xanh-sạch-đẹp. Tham gia trồng cây, nhặt cỏ, không vứt rác bừa bãi, lao động về sinh sân trường và lớp học hàng ngày, hàng tuần luôn sạch sẽ…

Không khí ngày hội thi đua chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi nổi, bổ ích và thiết thực. Các bạn ơi! Hãy cùng hòa mình vào những hoạt động thi đua đầy hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động để chào mừng và tri ân thầy cô các bạn nhé.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam Chi đội 7B chúng em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Chi đội 7B (Năm học: 2020-2021)

Năm 2024 : 14.441