Wednesday, 24/04/2024 - 22:11|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (LỚP 6B)

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung vào không khí đó, tập thể lớp 6B trường THCS Trung Nghĩa tích cực tham gia một chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hội giảng:

Hội giảng là một hoạt động diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện và các thiết bị học tập để nâng cao chất lượng dạy và học.

Thi vẽ tranh, viết bài:

Đây là một hoạt động bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, năng khiếu về hội họa, có khả năng sáng tạo ra những ước mơ của mình qua trang vẽ; các bài viết, bài cảm xúc suy tư… đã thể hiện rõ chủ đề “Tôn sư trọng đạo”. Các hoạt động đó tạo nên mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa thầy và trò.

Thi trang trí lớp học:

Hội thi trang trí lớp học luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo. Ở đó thể hiện được phần lớn đặc điểm tâm sinh lí của học sinh. Hoạt động đó càng trở nên sôi nổi hơn mỗi dịp mùa tri ân thầy cô lại về.

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20/11 đang diễn ra hết sức sôi nổi, tích cực và ý nghĩa để dâng lên thầy cô nhân ngày lễ lớn. Xin kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Người viết: (HS lớp 6B - Năm học 2020-2021)

Năm 2024 : 15.266