Friday, 26/04/2024 - 19:59|

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo môn GDCD 9 - Chủ đề " Chế tạo sản phẩm từ nguyên liệu phế thải trong gia đình và trường học"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO MÔN GDCD 9

CHỦ ĐỀ: “CHẾ TẠO SẢN PHẨM TỪ NGUYÊN LIỆU PHẾ THẢI TRONG GIA ĐÌNH VÀ TRƯỜNG HỌC”

Sự sáng tạo của học sinh là không giới hạn. Điều này đã được thể hiện rất rõ qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo môn GDCD 9 chủ đề "Chế tạo sản phẩm từ nguyên liệu phế thải trong gia đình và trường học". Học sinh đã trình bày những thông tin về các loại phế thải trong cuộc sống hàng ngày; tác hại của nguyên liệu phế thải đối với môi trường và sức khỏe con người và các cách xử lí các loại phế thải này dưới dạng sơ đồ tư duy. Các em đã tạo ra được một số sản phẩm từ nguyên liệu phế thải trong gia đình và trường học. Qua hoạt động này các em đã có ý thức tiết kiệm, tránh lãng phí trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là hình ảnh thể hiện sự sáng tạo của lớp 9A:

Lớp 9B cũng thể hiện sự sáng tạo không hề nhỏ của mình:

Năm 2024 : 15.574