Thursday, 09/05/2024 - 01:19|

Giáo viên trường THCS Trung Nghĩa tích cực tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning năm học 2017 - 2018

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA TÍCH CỰC THAM GIA

CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING, NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, hưởng ứng cuộc thi thiết kế bài giảng e-Leaning do Sở GD & ĐT Hưng Yên phát động, năm học 2017-2018 các giáo viên thuộc bốn cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh tích cực hưởng ứng cuộc thi này.

Với mục tiêu xây dựng bộ Dư địa chí Vỉệt Nam trên cơ sở ứng dụng bài giảng điện tử e-Leaning, 3 đồng chí giáo viên trường THCS Trung Nghĩa TP Hưng Yên (Bùi Thị Hoài, Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Trần Thị Kim Tuyến) đã tích cực tham dự cuộc thi với bài dự thi “Đền Mẫu Đào Nương – di tích lịch sử, văn hóa cấp quốc gia”. Sau những buổi tìm hiểu các nguồn tư liệu, trải nghiệm thực tế, ghi chép và ghi hình, các đồng chí đã hoàn thành tốt bài dự thi của nhóm. Thông qua bài dạy, mọi người sẽ hiểu về lịch sử, kiến trúc, các hoạt động văn hóa nghệ thuật gắn với Bà  Đào Nương - bà tổ của nghệ thuật ca trù.

Bằng sự miệt mài, ham học hỏi, sự nhiệt tình, hăng say trong công việc, bài dự của ba đồng chí đã đạt Giải Nhì cấp tỉnh trong hội thi do Sở GD & ĐT Hưng Yên phát động. Thành công này góp phần nhỏ vào thành tích giáo dục của Trường THCS Trung Nghĩa nói riêng và giáo dục TP Hưng Yên nói chung.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 17.137