Wednesday, 08/05/2024 - 08:35|

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN- ĐỘI CỦA TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

Công tác Đoàn- Đội rất là quan trọng trong các trường phổ thông. Trong những năm gần đây công tác Đoàn-Đội  trường THCS Trung Nghĩa rất được coi trọng và đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ.

Làm tốt công tác Đoàn- Đội là truyền được tinh thần nhiệt huyết, tự tin mạnh mẽ năng động cho học sinh từ đó tiếp thu những truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước, đường lối của Đảng và Nhà nước ta.

Để đạt được thành tích đó phải kể đến vai trò to lớn của cô tổng phụ trách Trần Thị Hưởng, cô rất nhiệt tình, yêu nghề có tinh thần trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm. Đặc biệt là sự sáng tạo của cô trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Các thành tích đã đạt được là rất đáng tự hào, đồng thời nó còn là động lực thúc đẩy cho thầy trò nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong những năm học tiếp theo.

Năm 2024 : 17.016