Friday, 17/05/2024 - 17:23|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20- 11 CỦA TẬP THỂ LỚP 7C NĂM HỌC 2019 - 2020

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20- 11

CỦA TẬP THỂ LỚP 7C NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức chuẩn bị cho lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trong cả nước, tập thể lớp 7C trường THCS Trung Nghĩa cũng sôi nổi tham gia các hoạt động chuẩn bị cho lễ kỉ niệm do nhà trường phát động.

Trong số rất nhiều những hoạt động hưởng ứng ngày lễ kỉ niệm của tập thể lớp 7C thì hoạt động thu hút được cả lớp tham gia một cách hào hứng và sôi nổi nhất đó là việc làm tập san của lớp. Tập thể lớp em muốn kính tặng tới các thày cô giáo một món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Việc hoàn thành tập san được các bạn trong lớp thực hiện với một quyết tâm cao và đầy hứng khởi.

Để hoàn thành tập san, tập thể lớp đã dành nhiều thời gian và công sức sáng tác, sưu tầm những bài thơ, câu chuyện hay, giàu ý nghĩa nhân văn nói về tình cảm thầy trò, công lao to lớn của các thầy cô giáo với các thế hệ học sinh. Mỗi trang tập san là một bông hoa tươi thắm là tấm lòng thơm thảo của các bạn kính dâng lên các thầy cô trong ngày lễ đặc biệt: Ngày tôn vinh các nhà giáo trong cả nước!

Tập thể lớp 7C mong muốn với món quà ý nghĩa này sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm thân thương kính trọng nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Nhân dịp lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 tập thể lớp 7C xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo trường THCS Trung Nghĩa nói riêng và toàn thể các thầy cô giáo nói chung trong cả nước lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc! Kính chúc các thầy cô giáo đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÀM TẬP SAN CỦA LỚP

Năm 2024 : 18.284