Sunday, 05/05/2024 - 22:50|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, chiều ngày 30/10/2022, chi bộ trường THCS Trung Nghĩa đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Bầu chi ủy, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Hiên – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Trung Nghĩa và toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ nhà trường.

Đại hội đã nghe đồng chí : Trần Thị Hưởng , đại diện đoàn chủ tịch thông qua nội quy Đại hội,  báo cáo chất lượng đảng viên về dự Đại hội nhiệm kì 2021-2022 (100% các đồng chí đảng viên đủ tư cách tham gia Đại hội)

Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022: Chi bộ liên tục được công nhận là Chi bộ vững mạnh, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức cho đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng.

Đại hội được nghe ý kiến tham luận của đồng chí : Đặng Thị Hương Giang với nội dung : Đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và nâng cao hơn nữa đạo đức nhà giáo trong giai đoạn hiện nay. Ý kiến tham luận của đồng chí đã thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào những giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã. Sau đó tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả : bầu được 2/3 đồng chí vào Ban chi ủy, Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS Trung Nghĩa nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.

Tác giả: Đặng Thị Hương Giang -Chủ tịch Công đoàn
Năm 2024 : 16.683