Sunday, 05/05/2024 - 22:07|

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

Hôm nay, ngày 5/9/2022 hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hòa chung với niềm vui của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong cả nước. Thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa chúng tôi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có các vị đại biểu đại diện thành phố, đại diện UBND, HĐND xã Trung Nghĩa, Hội phụ huynh của trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THCS Trung Nghĩa.

Mở đầu khai giảng lễ đón học sinh khối 6. Tiến vào lễ đài là em học sinh lớp 6 đến trong bộ áo quần mới tinh tươm, khăn quàng đỏ thắm trên vai theo nhịp trống hành tiến các em đang bước vào lễ đài trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý. chắc hẳn lúc này trong mỗi các em ai cũng mang theo cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu nhưng đây sẽ là khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi chúng ta bởi nó đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của các em.

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường THSC Trung Nghĩa.

Nghi thức chào cờ nghiêm trang kết thúc, cô Phạm Thị Bích Thủy Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Trong thư Bác đã gửi lời chúc mừng, động viên và lời nhắn gửi thân thiết đến các cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Hồi trống khai trường vang lên như lời thúc giục, thầy và trò trườngTHCS Trung Nghĩa đã thả những ước mơ lên trời xanh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới

Sau màn đánh trống khai trường, Ban giám hiệu lần lượt nhận những lãng hoa tươi thắm từ các vị đại biểu khách quý đã mang tới tặng nhà trường.

Như vậy năm học mới của thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những niềm xúc động – với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, cô giáo Trần Thị Hiền và em Trần Huy Thông (học sinh lớp 9B) thay mặt cho giáo viên và học sinh nhà trường đã đọc quyết tâm thư với lời hứa thực hiện thật tốt nhiệm vụ năm học.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái. Trường THCS Trung Nghĩa đã nhận được những món quà nhỏ tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới từ phòng DG&DDT thành phố.

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của học sinh trường Trung Nghĩa kết thúc với tinh thần tổ chức gọn nhẹ, trang nghiêm nhưng cũng đầy vui tươi. Xin kính chúc quý thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

Tác giả: Trường THCS Trung Nghĩa
Năm 2024 : 16.675