Friday, 29/03/2024 - 07:47|

Tổ chức thành công sinh hoạt tổ chuyên môn theo cụm trường

Tổ chức dạy học theo hướng nghiên cứu bài học.

Ngày 10/01/2019, trường THCS Trung Nghĩa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường,

Nhà trường đã đón hơn 20 thày cô giáo là lãnh đạo và chuyên môn Sinh học từ các trường trong cụm 1 TP Hưng Yên bao gồm các trường: THCS Trung Nghĩa, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Lam Sơn, THCS Bảo Khê, THCS Hùng Cường và THCS Phú Cường đến dự và sinh hoạt.

Cô giáo Trần Thị Thu Hiền - Giáo viên Hóa Sinh trường THCS Trung Nghĩa thực hiện dạy thực nghiệm 1 tiết Sinh học 9, bài: "Môi trường và các nhân tố sinh thái".

Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, cô giáo Hiền đã tổ chức nhiều trò chơi và hoạt động thú vị trong tiết học, học sinh được tự tìm hiểu kiến thức và rèn luyện được nhiều kĩ năng trong quá trình học tập.

Tiết học được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp đến từ các trường trong cụm, hy vọng sẽ còn nhiều buổi sinh hoạt bổ ích được thực hiện trong thời gian sắp tới.

Năm 2024 : 11.359