Monday, 06/05/2024 - 01:27|

HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN

Thực hiện Công văn số 08/PGD&ĐT ngày 04 tháng 01 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hưng Yên về việc Hướng dẫn nghỉ Tết và đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng nay, ngày 27 tháng 1 năm 2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), toàn thể GV và HS Trường THCS Trung Nghĩa – TP Hưng Yên đã quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới, mọi hoạt động nề nếp dạy và học đều được thầy và trò Trường THCS Trung Nghĩa thực hiện nghiêm túc. Học sinh các khối lớp đi học đảm bảo 100%  sĩ số, thực hiện đầy đủ các nội quy của Liên đội.

Cũng nhân dịp đầu xuân, Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn cũng có những hoạt động khai xuân, gửi những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CB,GV, NV nhà trường. Nhân dịp năm mới, chúc toàn thể các thầy cô và các em học sinh Trường THCS Trung Nghĩa một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý…

Tác giả: Bùi Thị Hoài
Năm 2024 : 16.687