Monday, 06/05/2024 - 00:43|

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những trái ngọt hoa thơm”

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Đúng 7h30 sáng 19/11/2022 Trường THCS Trung nghĩa long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện lãnh đạo xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh học sinh của 12 chi đội cùng cô Phạm Thị Bích Thủy- Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 400 em học sinh yêu quí!

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ khai mạc đặc sắc do các em học sinh trường THCS Trung Nghĩa thể hiện tặng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Các đại biểu về dự có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy, cô

Thay mặt  BGH  nhà trường  đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn nói về  truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài diễn văn rất ngắn gọn, xúc tích của thầy hiệu trưởng giúp các em học sinh toàn trường hiểu rõ ngày 20-11 là ngày để các thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao của những người làm thầy luôn hết lòng với học sinh vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đồng chí Thủy đọc báo sơ kết đợt thi đua 20-11. Đồng chí đã biểu dương các thành tích mà CBGV và các em HS đã đạt được đồng thời tiếp tục phát động thi đua đợt tiếp theo chào mừng các ngày kỉ niệm và ngày lễ lớn của dân tộc. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích cũng như những khó khăn mà thầy trò nhà trường cần cố gắng nỗ lực vượt qua để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc qua “Hội diễn văn nghệ”.

Lễ mít tinh chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng thật xúc động đối với các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Các tiết mục văn nghệ của trường THCS Trung Nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:

Tác giả: Bùi Thị Quỳnh
Năm 2024 : 16.687