Friday, 17/05/2024 - 19:04|

LỚP 7B HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG TRANG TRÍ LỚP HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

LỚP 7B HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG TRANG TRÍ LỚP HỌC

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Không gian lớp học chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, chúng em  được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi càng hấp dẫn, thu hút sự hứng thú, say mê học tập của học sinh. Chính vì vậy trong những năm qua trường THCS Trung Nghĩa luôn phát động và hưởng ứng phong trào xây dựng trường, lớp thân thiện. Điều này cũng tạo nhiều hứng thú trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục.

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, lớp 7B chúng em đã trang trí lớp học từ rất sớm, hội thi trang trí lớp học luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo, không những được thầy cô và học sinh nhiệt liệt hưởng ứng mà phụ huynh cũng rất quan tâm.

Lớp chúng em chia làm ba tổ, mỗi tổ được phân công làm một khu vực riêng. Các bạn đồng lòng, đoàn kết đưa ra những ý tưởng hay, sáng tạo thêm đó là sự say mê nên chỉ trong hai tuần các tổ đã hoàn thành phần trang trí trong lớp. Để hòa mình vào thiên nhiên lớp chúng em đã trồng thêm cây xanh, những chậu hoa được treo ngoài ban công trông rất đẹp, vừa dùng để trang trí lại bồi dưỡng cho chúng em thêm yêu thiên nhiên hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trang trí của lớp 7B:

Cuối cùng chúng em xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúng em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Năm 2024 : 18.289