Tuesday, 23/04/2024 - 21:33|

KHÉO TAY HAY LÀM

Với mục đích nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy học sinh làm trung tâm và tăng cường trải nghiệm của các em, giáo viên bộ môn Công nghệ khối 6 trường THCS Trung Nghĩa – TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức cho các em thực hành cắm hoa. Đây là một trong những hoạt động bổ ích và lý thú với các em. Nó đã kích thích được niềm say mê, sự hứng thú, tích cực, chủ động và đầy sáng tạo của học sinh.

Trong hoạt động thực hành này, các em của lớp 6A đã được trải nghiệm làm thợ cắm hoa, trang trí những lẵng hoa, lọ hoa, giỏ hoa rất đẹp và cân đối, hài hòa.

Qua hoạt động, các em đã biết được một số kĩ năng cắm hoa, biết cách hợp tác khi làm việc nhóm. Nhìn những ánh mắt rạng ngời, hình ảnh các em tập trung hoàn thành công việc đã làm cho cô giáo bộ môn và các thầy cô giáo trong nhà trường cảm thấy thật hạnh phúc. Có lẽ mỗi lần thực hành, các em sẽ có những cảm giác khác nhau nhưng với các bạn lớp 6A Trường THCS Trung Nghĩa thì tiết học Công nghệ thực hành cắm hoa sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh sản phẩm của các em

Năm 2024 : 15.105