Thursday, 25/04/2024 - 23:59|

HỘI KHÓA – MỘT VIỆC LÀM Ý NGHĨA

Ngày hội của cựu học sinh trường THCS Trung Nghĩa khóa 1994 - 1998

Năm nào cũng vậy, cứ đến mỗi độ thu về, cả nước lại nhộn nhịp cờ hoa, tưng bừng kỉ niệm ngày Quốc khánh. Với ngành Giáo dục, tháng 9 về, mỗi người không chỉ có niềm vui chung của cả dân tộc mà còn có thêm một niềm vui, niềm hân hoan chuẩn bị bước vào ngày Khai giảng năm học mới, và đặc biệt niềm vui được đón nhận tình cảm tri ân của các lớp học trò cũ.

Ngày 2/9/2018, Trường THCS Trung Nghĩa thật xúc động được gặp mặt các cựu học sinh khóa 1994-1998 sau 20 năm ra trường. Trong giây phút nghẹn ngào, trong niềm vui hồ hởi, trong sự phấn khởi của các thầy cô giáo, nguyên là những thầy cô đã dạy dỗ các em trong những năm tháng các em học tập dưới mái trường, được chứng kiến sự trưởng thành của các học trò của mình, các thầy cô đều rưng rưng cảm động. Hai mươi năm đã trôi qua, mỗi em đều đã chọn một công việc riêng phù hợp trên con đường đời của mình nhưng tất cả các em đều là những công dân tốt của xã nhà. Các thầy cô giáo như chúng tôi cảm thấy thật tự hào về điều đó.

Hôm nay, các em tổ chức buổi họp khóa học sinh THCS Trung Nghĩa khóa 1994-1998, các em hướng về thầy cô, hướng về mái trường là nơi mà một thời các em học tập bằng tất cả sự tri ân sâu sắc đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong sự nghiệp trồng người. Thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô nguyên là giáo viên đã dạy dỗ các em, tôi cảm ơn tấm lòng của các em trong Ban Liên lạc nói riêng và tất cả các em là cựu học sinh trường THCS Trung Nghĩa khóa 1994 – 1998 nói chung. Cuối cùng, thay cho lời kết, chúng tôi chúc các em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

(Thay mặt nhà trường:  Phó hiệu trưởng - Cao Ánh Hồng)

Tác giả: Cao Ánh Hồng
Năm 2024 : 15.478