Sunday, 12/05/2024 - 22:18|

TẬP SAN CHÀO MỪNG 20-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm tại các trường học. Bên cạnh những hoạt động chào mừng như các tiết mục văn nghệ, trang trí lớp học thân thiện thì cuộc thi viết Tập san 20/11 là một trong những hoạt động không thể thiếu vào lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường THCS Trung Nghĩa đã phát động các chi đội viết Tập san với chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn thể Liên đội nhà trường.

Sau hơn 2 tuần triển khai tổ chức thiết kế tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã hân hạnh nhận được 12 ấn phẩm từ 12 chi đội, thật sáng tạo, thật đa dạng màu sắc và thật nhiều lời chúc ý nghĩa và đầy cảm xúc, các chi đội không những được đầu tư bài bản về nội dung mà còn cả về hình thức. Các chi đội đã thiết kế và biên tập những ấn phẩm với rất nhiều thể loại như truyện ngắn, thơ, tản văn, ca dao, tục ngữ, danh ngôn, vè, truyện cười… đặc biệt các bạn đều phát huy khả năng ngoại ngữ của mình với 30% số bài viết bằng Tiếng Anh. Mỗi tập san mang thông điệp đặc sắc là món quà tinh thần vô giá để tri ân thầy cô giáo, nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa tập san của các Chi đội:

Tác giả: Bùi Thị Hoài
Năm 2024 : 17.611