Saturday, 27/04/2024 - 12:02|

8A VỚI PHONG TRÀO HỌC TẬP VÀ TRANG TRÍ LỚP CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tháng 11 - tháng của mùa tri ân, tháng của những yêu thương ngọt ngào. Không thấy đâu ngọn gió thu se se lành lạnh, chỉ thấy rực rỡ nắng vàng. Trên khắp cả nước, thầy và trò ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm cảm ơn các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày lễ kỉ niệm. Hoà trong không khí vui tươi ấy, thầy và trò chi đội 8A – Trường THCS Trung Nghĩa đã rất tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua. Nổi bật là các hoạt động trang trí lớp và văn nghệ. So với năm trước thì năm học này, phòng học được trang trí sáng tạo, khoa học hơn. Vì vậy mà lớp học vô cùng ấm áp và thân thiện, tạo cảm giác hứng thú học đối với mỗi thành viên. Ngoài ra, công trình măng non còn được các bạn nâng niu, chăm sóc với nhiều loài cây, loài hoa đẹp, làm cho khuôn viên lớp thêm xanh tươi. Bên cạnh đó, các bạn trong lớp cũng rất tích cực tập luyện văn nghệ để có được tiết mục thật đặc sắc gửi tới các thầy cô trong ngày 20/11. Dù ai cũng bận rộn cho kì thi giữa kì, thế nhưng các bạn đều cố gắng dành ra chút ít thời gian để tập luyện. Ba tuần có lẽ không phải là thời gian quá dài, cũng không phải thời gian quá ngắn, nhưng cũng đủ để thấy sự nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian ấy. Cũng trong ba tuần đó, tập thể lớp 8A đã không ngừng học tập, rèn luyện dành những bông hoa điểm 10 trong giờ học và trong mọi nề nếp hoạt động. Ai cũng đã cố gắng hết sức của mình. Hi vọng sự nỗ lực này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Năm 2024 : 15.626