Tuesday, 07/05/2024 - 02:48|

CẢM XÚC NGÀY 20/11 VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CỦA CHI ĐỘI 6C

CẢM XÚC NGÀY 20/11

VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CỦA CHI ĐỘI 6C

"Tuổi học trò thật vô tư hồn nhiên, đã có không ít lần chúng ta đùa nghịch khiến thầy cô phải buồn lòng, những lần ta quên chưa thuộc bài hay những lần ta quên không mang vở bị thầy cô trách phạt, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp theo ta trên suốt cuộc hành trình. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công ơn dạy dỗ của các thầy các cô. Nếu không có sự rèn giũa ấy, chúng ta mãi mãi không thể thành người. Nói đến đây, trong lòng ta lại vang lên câu hát: ”Cầu Kiều thầy đưa qua sông, tuổi ấu thơ như hoa nở dưới mái trường”. Mái trường là nơi ôm ấp và lưu giữ biết bao kỉ niệm của đời học sinh:

“Hai mươi tháng mười một ơi

Ngày nhà giáo đến bồi hồi con tim

Bảng xanh dòng phấn viết mềm

Viết bao kiến thức viết thêm lòng thầy”

Chúng ta được học dưới mái trường THCS Trung Nghĩa, một mái trường giàu truyền thống hiếu học, nơi có những thày cô yêu nghề và mến trẻ. Có những học sinh chăm ngoan và ham học hỏi.

Cả trường có tất cả 12 lớp, chúng tôi vinh dự khi được học tại lớp 6C- mái nhà thứ 2 của chúng tôi mặc dù mới bước vào còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chỉ qua vài tuần học nó đã trở nên thân thiết tự bao giờ.

Lớp chúng tôi có tất cả là 36 bạn học sinh, dưới sự dẫn dắt của cô giáo chủ nhiệm Bùi Ngọc Anh- một cô giáo trẻ nhưng rất tâm huyết, tận tụy với học sinh. Các bạn học sinh mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh khác nhau nhưng dưới mái nhà 6C đều rất đoàn kết và yêu thương nhau

Trong lớp chúng tôi hoạt động chuẩn bị trang trí lớp cho ngày 20/11 diễn ra rất nhộn nhịp, khẩn trương: nào gấp sao, gấp hoa, kết những dây trang trí rất lấp lánh với đầy đủ màu sắc. Các bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và thể hiện sự khéo tay như Ngọc, Quỳnh, Thùy Linh, Đồng Thảo, Tiến, Duy. Về học tập phong trào học của lớp cũng rất sôi nổi với những gương mặt tiêu biểu là: Đồng Thảo, Ngọc, Thanh, Hùng,  Hoàng…. Chúng tôi còn rất vui khi được đi trải nghiệm tại rừng Cúc Phương để phục vụ cho môn học kích thích sự hứng thú và qua chuyến đi còn xây dựng tinh thần đoàn kết.Về lao động lớp chúng tôi cũng rất nhiệt tình,hăng say với nhiệm vụ được giao với gương mặt tiêu biểu là bạn Trần Lộc- lớp phó lao động của lớp. Bạn không chỉ chăm chỉ mà còn nhắc nhở các bạn cùng làm. Lớp chúng tôi còn đang tiến hành làm tập san để chào mừng ngày 20/11. Chúng tôi rất hào hứng và say mê để chuẩn bị cho tác phẩm đầu tiên của năm học mới này hi vọng chúng tôi sẽ được kết quả cao.

Nhân ngày 20/11 sắp đến xin được kính chúc các thày cô giáo mạnh khỏe và thành công trong sự nghiêp trồng người. Các bạn học sinh chúng ta hãy cùng nhau thi đua học tập và làm thật nhiều việc tốt để dâng lên các thày các cô- đó chính là những món quà tinh thần vô giá “Bài học làm người em luôn khắc ghi công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy”

Tập thể Chi đội lớp 6C

Năm 2024 : 16.832