Tuesday, 23/04/2024 - 23:37|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA NHIỆM KỲ 2020 – 2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 12/11/2019 của Đảng ủy xã Trung Nghĩa về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Trung Nghĩa và Đại hội Đảng bộ xã Trung Nghĩa khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Hưng Yên lần thứ XXI. Ban chi ủy chi bộ trường THCS Trung Nghĩa tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 vào hồi 14 giờ 15 phút ngày 02/3/2020.

Về dự và chỉ đạo đại hội gồm có các đồng chí lãnh đạo:

(1) Đc Trần Đăng Khương – Phó Bí thư TT. Đảng ủy xã Trung Nghĩa

(2) Đc Trần Đăng Tuynh – Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Trung Nghĩa.

và 14/15 đảng viên của chi bộ trường THCS Trung Nghĩa.

Đại hội đã tiến hành biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký của Đại hội theo đúng quy định, hướng dẫn ban hành.

Đại hội được nghe đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo chính trị, thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trong đó:

1. Kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước: Kết quả giáo dục toàn diện:

a. Chất lượng đại trà:

- Về hạnh kiểm: Tốt, Khá: đạt 95%; Hạnh kiểm TB, Yếu: 5%.

- Về học lực: Giỏi, Khá: đạt 65%; Học lực TB, Yếu: 35%.

Xét tốt nghiệp đạt 100%; vào THPT các loại hình đạt 89%.

b. Chất lượng mũi nhọn:

Trong 3 năm học (từ 2016 – 2019), kết quả đạt được là: học sinh giỏi cấp thành phố 61 em; học sinh giỏi cấp tỉnh 10 em; 2 em dự thi học sinh giỏi quốc gia.

Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố 07 đồng chí; thiết kế bài giảng điện tử cấp tỉnh, được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh 6/6 đồng chí.

Tập thể nhà trường đạt danh hiệu TT LĐTT (3 năm liền).

2. Chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới:

- Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Nhà trường đạt cơ quan văn hóa.

- Công đoàn đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh.

- Đoàn TN đạt chi đoàn vững mạnh.

- Đội thiếu niên đạt liên đội vững mạnh.

- Trường đạt danh hiệu tiên tiến – tiên tiến xuất sắc.

Tham mưu với các cấp lãnh đạo đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị dạy học để nhà trường có đủ tiêu chuẩn về CSVC – Trường chuẩn quốc gia.

Đồng chí Cao Ánh Hồng – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm chi bộ trường THCS Trung Nghĩa. Các đồng chí Đoàn Thị Thanh Thủy đọc báo cáo tham luận về nâng cao chất lượng một giờ lên lớp; đồng chí Đặng Thị Hương Giang đọc báo cáo tham luận về hoạt động công tác công đoàn trong nhà trường.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thảo luận và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu trong nhiệm kỳ tới; Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng điều lệ Đảng qui định và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Người viết: Hoàng Thị Sâm

Một số hình ảnh của Đại hội:

Năm 2024 : 15.125