Wednesday, 01/05/2024 - 23:34|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP và Công văn hướng dẫn số 65/CV-LĐLĐ Thành phố Hưng Yên ngày 27/08/2019 về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của chị bộ nhà trường, Ban thường vụ LĐLĐ thành phố, trường THCS Trung Nghĩa đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 19/09/2019.

Về dự chỉ đạo, động viên Hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo:

1. Bà: Quách Thị Bẩy-Phó trưởng ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh

2. Ông: Lê Thành Công -Thành ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ thành phố

3. Ông: Đặng Quốc Huy -Thành ủy viên- Phó trưởng ban dân vận thành ủy

4. Ông: Trần Đăng Tưởng -Phó chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa

Về phía nhà trường có:

1.Đồng chí: Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2.Đồng chí: Cao Ánh Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Đồng chí: Đặng Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn trường

Cùng 24 cán bộ, giáo viên nhà trường đã về dự Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư kí của Hội nghị theo đúng quy định, hướng dẫn ban hành.

Hội nghị đã được nghe đồng chí: Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong năm, phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm tới. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị, công khai tài chính.

Đồng chí: Đặng Thị Hương Giang – Chủ tịch công đoàn Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua, thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC. Đồng chí: Đoàn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã được nghe ý kiến kiến nghị, đề xuất của đồng chí: Trần Xuân Sinh – Tổ trưởng tổ KHTN trình Hội nghị về các biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc và ý kiến của đồng chí: Nguyễn Thị Hướng- Giáo viên tổ KHTN đề xuất, thảo luận về việc nâng cao đời sống của CBCCVC trong cơ quan, đơn vị.

Dưới sự chỉ đạo của đồng chí: Lê Thành Công Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021 dưới hình thức bỏ phiếu kín với số lượng là 3 đồng chí.

Sau khi đồng chí: Đặng Thị Hương Giang phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 Hội nghị đã hoàn toàn nhất trí và đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết mà Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã đề ra. Trước Hội nghị đồng chí: Phạm Thị Bích Thủy (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí: Đặng Thị Hương Giang (Chủ tịch công đoàn) đã thực hiện lễ kí giao ước, cam kết thực hiện đúng quy chế và Nghị quyết của Hội nghị giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với tổ chức công đoàn.

Hội nghị kết thúc vào 17 giờ cùng ngày và thành công rực rỡ.

Năm 2024 : 16.080