Tuesday, 21/05/2024 - 18:15|

Tập huấn chuyên đề: GIÁO DỤC KỈ LUẬT TÍCH CỰC

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ

Giáo dục kỉ luật tích cực

Ngày 29/8/2019, Trường THCS Trung Nghĩa tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ giáo viên (CB-GV) về giáo dục kỉ luật tích cực (GD KLTC).

Báo cáo viên là cô Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Qua buổi tập huấn, toàn thể CB-GV trong nhà trường đã nắm vững hơn về GD KLTC. Mỗi thầy cô đều hiểu rõ sự cần thiết phải sử dụng phương pháp GDKLTC, thay đổi nhận thức quan niệm về vấn đề giáo dục và kỉ luật học sinh.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô cũng được bổ sung nhiều biện pháp và hình thức tổ chức hoạt động giáo dục nhằm thực hiện KLTC trong nhà trường. Từ đó, mỗi người kế hoạch và biện pháp thực hiện GDKLTC đối với học sinh trong nhà trường và tuyên truyền để phụ huynh học sinh cùng thay đổi quan điểm, cách nhìn về GDKLTC, phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc nắm bắt tâm lý trẻ để đạt hiệu quả giáo dục cao nhất.

Năm học 2019-2020 là năm tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo. Do đó, làm tốt công tác GDKLTC cũng chính là góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và từng bước đổi mới trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Năm 2024 : 18.828