Monday, 29/04/2024 - 15:15|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Công văn số 1956/HDLT-SGDĐT-CĐNngày 05 tháng 9 năm 2023  của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hưng Yên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2023-2024 và Công văn số 09 /LĐLĐ ngày 06/9/2023 của Ban Thường vụ  Liên đoàn Lao động Thành phố Hưng Yên về việc phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023-2024.

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Trung Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch công tác và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, phát động phong trào thi đua và kí giao ước thi đua nhằm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Phong Quang - Phó Bí thư chi Bộ , Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Hoài – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua các nội dung sau:

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Bầu đoàn chủ tịch và thư kí hội nghị.

- Thông qua chương trình hội nghị

- Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm.

- Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị. Kết quả giám sát, hỗ trợ cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện dân chủ ở cơ  quan, đơn vị.

- Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức.

- Thông qua dự thảo các quy chế, quy định có liên quan đến Viên chức, người lao động ; công khai tài chính.

- Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND.

- Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị và đề xuất của CBCCVC.

- Tham gia ý kiến, kiến nghị vào các văn bản trình tại hội nghị; đề xuất, thảo luận các biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCCVC trong cơ quan, đơn vị.

- Người đứng đầu cơ quan, đơn vị, giải đáp các ý kiến, kiến nghị và đề xuất của CBCCVC.

- Bầu ban TTND theo quy định.

- Phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

- Trao khen thưởng cho cá nhân, tập thể của cơ quan, đơn vị có thành tích trong công tác

- Thông qua dự thảo và biểu quyết nghị quyết hội nghị viên chức.

Với tinh thần làm việc tích cực, trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Qua buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí, cùng đồng lòng thực hiện kế hoạch, mục tiêu đề ra. Đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường THCS Trung Nghĩa đủ các tiêu chuẩn của Trường trung học để đạt chuẩn quốc gia trong năm học này.

Một số hình ảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024:

Tác giả: Bùi Thị Hoài
Năm 2024 : 15.809