Sunday, 05/05/2024 - 15:46|

HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 20/11 CỦA CHI ĐỘI 6B

Hoạt động thi đua chào mừng 20/11 của Chi đội 6B

Không khí thi đua chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi nổi, bổ ích và thiết thực. Các bạn ơi! Hãy cùng hòa mình vào những hoạt động thi đua đầy hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động để chào mừng và tri ân thầy cô các bạn nhé. Chi đội 6B chúng mình cũng đã và đang tham gia rất hăng hái, tích cực. Với các hoạt động như: Trang trí lớp học, làm tập san, biểu diễn văn nghệ, thi đua học tốt …..

Trước hết, xin giới thiệu với các thầy cô và các bạn hoạt động trang trí lớp học của Chi đội 6B. Mới bỡ ngỡ bước chân vào trường cấp 2 mang theo sự hồn nhiên, vui tươi và nhí nhảnh, 36 thành viên trong lớp với 36 hoài bão khác nhau nhưng luôn hướng tới cùng mục tiêu và thực hiện khẩu hiệu: ‘’Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan” và “Trò chăm ngoan - Lớp khang trang - Trường thân thiện’’. Tạo nên một không gian theo cá tính của riêng để mỗi tiết học là sự phấn đấu không mệt mỏi, gây sự hứng thú, hăng hái cho các bạn học sinh mỗi ngày nhằm đạt được nhiều điểm 9, điểm 10 dâng tặng thầy cô .…

Tiếp theo là hoạt động làm tập san chào mừng ngày 20/11 với chủ đề về mái trường, thầy cô. Đây là một hoạt động hứng thú, bổ ích mà các bạn thành viên 6B yêu thích nhất. Các bạn trong lớp có cơ hội thoải mái phát huy sở trường và sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm của mình. Nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đua học tốt và thực hiện phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực’’ thông qua nhiều thể loại như:  truyện ngắn, truyện cười, ca dao tục ngữ, câu đố, vẽ tranh. Bên cạnh đó, mỗi thành viên còn tự tay làm các tấm thiệp để gửi lời chúc tới các thày cô nhân dip 20/11. Nội dung mỗi tấm thiệp là những hình ảnh sinh động, đầy màu sắc, sáng tạo thể hiện sự cảm ơn vô bờ bến với các thầy, các cô.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam chi đội 6B chúng em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Chi đội 6B

Năm 2024 : 16.612