Friday, 19/04/2024 - 02:33|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA, TP. HƯNG YÊN, TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA, TP. HƯNG YÊN, TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 10/10/ 2020, trường THCS Trung Nghĩa long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của:

Cô Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Cao Ánh Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021 với nhiều biện pháp đổi mới nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục của đồng chí hiệu trưởng nhà trường Phạm Thị Bích Thủy.

Đồng chí Cao Ánh Hồng – Hiệu phó thông qua quy chế chuyên môn.

Tiếp theo đó là đồng chí: Đặng Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tổng kết công tác công đoàn và đề ra phương hướng. Đặc biệt, đồng chí đã thông qua bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường.

Đồng chí Hoa – Kế toán tổng kết, quyết toán quỹ năm 2019 – 2020 và thông qua quy chế thu chi năm 2020-2021.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường năm 2020 – 2021. Đồng thời, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Người viết: Nguyễn Thị Mừng

Năm 2024 : 14.416