Saturday, 20/04/2024 - 02:46|

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

ọc bài Lưu NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Những cánh phượng hồng trên sân trường đã tắt dần ánh lửa, mùa thu đã sang với nắng vàng rực rỡ. Tâm trạng hồi hộp, háo hức được đến trường sau một mùa hè 2020 đặc biệt được thể hiện rõ trên nét mặt rạng ngời của thầy và trò trường THCS Trung Nghĩa.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND, PGD&ĐT thành phố Hưng Yên, sáng hôm nay, ngày 5/9/2020, trường THCS Trung Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Sự hiện diện của các qúy vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND xã Trung Nghĩa, các chi hội trưởng chi hội phụ huynh của 12 lớp đã tiếp thêm động lực cho các thầy giáo, cô giáo và hơn bốn trăm em học sinh của nhà trường nỗ lực phấn đấu trong năm học mới này.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hưng Yên về việc tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong tình hình dịch COVID trên toàn quốc vẫn còn diễn biến phức tạp, trường THCS tổ chức lễ khai giảng với nội dung ngắn gọn.

Không khí chào cờ đầy trang nghiêm.Trước cờ, trước kì đài Bác kính yêu, lòng ai cùng thầm mong muốn hứa với Đảng, với Bác quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trước thềm năm học mới.

Thầy và trò toàn trường chăm chú lắng nghe cô phó hiệu trưởng Cao Ánh Hồng đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo là diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng Phạm Thị Bích Thủy.

Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất trong buổi lễ khai giảng đã đến: Tiếng trống khai trường ngân lên mang đến niềm vui, niềm hy vọng tràn đầy về một năm học mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón các em.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 -2021 của thầy trò trường THCS Trung Nghĩa đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Trung Nghĩa tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Năm 2024 : 14.557