Saturday, 17/04/2021 - 06:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Nghĩa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

TRƯỜNG THCS TRUNG NGHĨA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG 

CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

            Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trường THCS Trung Nghĩa tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai bão, lụt. 

 Trong những ngày vừa qua, các đợt mưa lũ liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến các tỉnh miền Trung, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…. Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống nhân dân các tỉnh miền Trung.

Cùng với cả nước đang hướng về “khúc ruột” miền Trung, trong giờ chào cờ ngày 2/11/2020, trường THCS Trung Nghĩa đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ. Tại lễ phát động, Cô Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát về tình hình thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua. 

Để chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, cô đã kêu gọi sự góp sức của tất cả CB, GV, NV và các em học sinh toàn trường tích cực ủng hộ, cùng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, với đạo lý “lá lành đùm lá rách” tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn, giúp cho đồng bào ổn định cuộc sống và sản xuất.  

Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh tham gia hưởng ứng.

                                            Người viết: Bùi Thị Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 161
Tháng 04 : 2.614
Năm 2021 : 21.039