Saturday, 17/04/2021 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Nghĩa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP

PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ

ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Sáng ngày 7/11/2020, tại Liên đội Trường THCS Trung Nghĩa, Trung tâm Y tế TP Hưng Yên đã tổ chức buổi truyền thông trực tiếp nhằm tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá cho giáo viên và học sinh tại trường học.

Với mục đích nhằm giúp cho cán bộ giáo giáo viên, các em đội viên học sinh hiểu rõ hơn về tác hại của việc sử dụng thuốc lá đối với bản thân, với những người xung quanh, cô Hoàng Thị Ái – nhân viên y tế Trạm y tế xã Trung Nghĩa đã truyền tải đến tất cả cán bộ giáo viên và các em Đội viên, học sinh trong trường về tác hại và những hệ lụy của việc sử dụng thuốc lá, đặc biệt là việc sử dụng thuốc lá trong môi trường học đường, thuốc lá không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ mà còn làm suy giảm đến kinh tế gia đình, ảnh hưởng đến môi trường,…. cũng như về thực trạng của việc hút thuốc lá ở Việt Nam; tình trạng hít khói thuốc lá thụ động; những nguy cơ mắc phải khi hút thuốc và hít phải khói thuốc lá… Đồng thời cung cấp thêm nhiều kiến thức về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định xử phạt vi phạm pháp luật trong phòng chống tác hại thuốc lá.

Tham gia hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 400 cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em Đội viên, học sinh trong toàn trường cùng tham gia. Thông qua hoạt động để các giáo viên, các em đội viên, học sinh có những biện pháp phòng, chống tác hại của thuốc lá, đặc biệt là phòng, chống nạn hút thuốc trong môi trường học đường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TRUYỀN THÔNG

 

                                                Người viết: Bùi Thị Hoài


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 161
Tháng 04 : 2.616
Năm 2021 : 21.041